Đánh giá trend micro

Trend Micro là một trong những nhà cung cấp phần mềm bảo vệ an ninh internet và diệt virus lớn nhất trên thế giới với hơn 250 triệu người dùng. Phần mềm diệt virus của hãng giúp bảo vệ bạn khỏi các phần mềm độc hại (malware), lừa đảo qua email, và thậm chí cả ransomware là những mối đe dọa vốn đang trở nên nguy hiểm hơn từng ngày. Trend Micro thậm chí còn bảo vệ tốt hơn khi bạn đang trực tuyến, sẽ quét các trang web, email hoặc các mối nguy hiểm và chặn các email rác ẩn chứa các cuộc tấn công để lừa đảo. Bạn thậm chí có thể bảo vệ trẻ em với tính năng khóa dành cho cha mẹ. Nhìn chung, các sản phẩm của hãng cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để bảo vệ nhiều thiết bị khác nhau mà bạn không cần phải căng thẳng về nó.

Số 1 trong việc bảo vệ máy tính được chứng nhận AV-Comparatives 2014

đánh giá trend micro, trend micro có tốt không

Ngăn chặn 99.97% các mối đe dọa được chứng nhận bởi AV-Test 2017

đánh giá trend micro, trend micro có tốt không

Chứng nhận bảo mật từ NSS Labs 2018

đánh giá trend micro, trend micro có tốt không

Ngoài những tính năng đã có trên Trend Micro Security 2018, phiên bản mới nhất của  Trend micro Security 2019 có thêm các tính năng mới mà chúng ta cần quan tâm:

  • Mạnh mẽ và dễ dàng chống virus

  • Báo cáo an ninh chi tiết

  • Trình quét riêng tư cho Facebook

  • Ngăn ngừa các mối hiểm họa từ Web

  • Tùy biến giao diện cá nhân

  • Bảo vệ trẻ em

  • Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu

  • Xóa an toàn

  • Tối ưu hóa hệ thống

1/ Bảo Mật Thanh Toán (New)

đánh giá trend micro, trend micro có tốt không

Giao dịch ngân hàng hoặc mua hàng trực tuyến an toàn hơn với nền tảng trình duyệt Website mặc định dưới sự bảo mật của Pay Guard 
Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn tin tặc tấn công và đánh cắp thông tin khi đang giao dịch ngân hàng hoặc mua sắm trực tuyến.

Pay Guard tạo lối tắt trên màn hình giúp bạn nhanh chóng đăng nhập và sử dụng tính năng này

2/ Lá chắn thư mục (New)

đánh giá trend micro, trend micro có tốt không

Xu hướng mới của hacker hiện nay là tấn công và mã hóa dữ liệu cá nhân nhằm chuộc lợi bằng cách đòi tiền chuộc, và hình thức tấn công này đang rất phổ biến ở Việt Nam.
Việc tải phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 15 (2019) sẽ cung cấp cho bạn công cụ Lá chắn Thư Mục. Lá chắn Thư Mục bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.
Hãy tải quét virus với Trend Micro Internet Security 15 (2019) để sử dụng và so sánh với các phần mềm chống virus khác.

 Tin liên quan